Đang trực tuyến: 2

Thiết kế và phát triển đề cương các học phần chương trình liên kết với Viện Công nghệ Tallaght

Vào cuối tháng 4 năm 2016, Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức các buổi họp và hội thảo liên quan đến Chương trình liên kết với Viện Công nghệ Tallaght.

Đại diện của Viện Công nghệ Tallaght bao gồm: TS. Damien Roche (Hiệu trưởng trường Kinh doanh & Nhân văn), Ông Raymond Keany (Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh - ITT). Về phía Khoa QTKD, có sự tham gia của BCN Khoa, Trưởng/Phó bộ môn cùng các thầy cô khác trong Khoa.

Tại các buổi làm việc, cả hai bên đã đi đến thống nhất trong việc thiết kế và phát triển đề cương của các học phần thuộc chương trình liên kết. Bên cạnh đó, hai chuyên gia đến từ Ireland còn trình bày các vấn đề phát sinh trong quá trình học tập, giảng dạy trong môi trường đa văn hóa và cùng nhau trao đổi nội dung của học phần "Phương pháp học tập ở bậc đại học".

Đại diện Khoa QTKD làm việc với đoàn công tác của Viện Công nghệ Tallaght

Đại diện Viện Công nghệ Tallaght trao quà lưu niệm cho PGS. TS. Trần Văn Hòa - Hiệu trưởng trường ĐHKT