6 Tips ứng tuyển học bổng Chính phủ Ireland 

🎓6 Tips ứng tuyển học bổng Chính phủ Ireland 📚

1️⃣ Thư giới thiệu 📬
Hội đồng chấm học bổng Chính phủ Ireland không chỉ tìm kiếm những ứng viên với một bảng điểm full A (mặc dù bảng điểm tốt là vô cùng cần thiết), họ còn tìm kiếm những ứng viên với kinh nghiệm dày thể hiện qua thư giới thiệu. Lời khuyên là ứng viên nên có ít nhất hai thư giới thiệu. Một là từ công việc, thể hiện kinh nghiệm của bạn trong việc làm thực tế. Hai là về học thuật, thư này thể hiện trình độ chuyên môn của bạn trong lĩnh vực mà bạn muốn học.

2️⃣ Hoạt động cộng đồng 🤹‍♀️
Hoạt động ngoại khóa vô cùng quan trọng trong hồ sơ ứng tuyển của bạn. Hội đồng học bổng Chính phủ Ireland không chỉ nhìn vào những điểm số cao mà còn đánh giá dựa trên tinh thần và khả năng tham gia các hoạt động cộng đồng của bạn. Vì thế những chứng nhận cho các hoạt động và chương trình mà bạn tham gia sẽ ghi điểm lớn trong mắt người chấm.

3️⃣ Ireland và cam kết cá nhân 🇮🇪
Một điều quan trọng bạn phải ghi nhớ là bạn đang apply học bổng trên đất nước Ireland. Sự yêu mến và cam kết đóng góp cho cộng đồng tại đất nước xinh đẹp này chắc chắn sẽ là một điểm cộng vô cùng lớn. Vì thế, hãy thể hiện rằng dự định công việc trong tương lai của bạn sẽ gắn với Ireland và cộng đồng nơi đây.

4️⃣ Chất lượng hơn số lượng 🎯
Hãy thành thật. Viết đầy ô trống trong hồ sơ học bổng chưa chắc đã chứng minh rằng đó là một hồ sơ tốt. Xem xét nội dung và đảm bảo rằng những gì bạn viết trong đó phải có mục đích, thích hợp, ngắn gọn nhưng cũng phải đầy đủ.

5️⃣ Dự định tương lai 🗒
Hãy điền vào hồ sơ học bổng cả những dự định tương lai của bạn sau này, không chỉ trong quãng thời gian bạn sẽ du học tại Ireland. Thể hiện rằng bạn luôn muốn học hỏi dù là thời điểm nào trong cuộc đời, dù là qua việc học tại trường, các hoạt động ngoại khóa, hay cả việc làm thêm, và lên kế hoạch rõ ràng cho quá trình học đó sẽ là một điểm khen trong hồ sơ học bổng Chính phủ Ireland.

6️⃣ Sản phẩm online của bạn 💻
Các trang blog, website hay những sản phẩm online khác của bạn, nhất là những sản phẩm thể hiện trình độ của bạn trong ngành mà bạn định đăng ký học bổng, cũng sẽ làm cho hồ sơ của bạn phong phú hơn. Và rất có thể, nhờ có những sản phẩm thực tế mang tính sáng tạo của bạn sẽ làm cho hồ sơ của bạn lọt vào mắt xanh của hội đồng học bổng Chính phủ Ireland đó!

————————————————————————–

🎯Đừng quên rằng Vòng 1 của Cuộc thi Ireland Contest 2021 – Sáng Tạo Cùng Ireland vẫn đang nhận bài dự thi nhé các bạn!
📄 Đề bài: Hãy khai thác 3 từ khóa: #Ireland#du_học#Covid19 bằng những hình thức sáng tạo nhất.
⏰Thời gian gửi bài dự thi bài Vòng 1: 09/4 – 16:00 ngày 13/06/2021
THÔNG TIN CHI TIẾT: Link thể lệ cuộc thi: Bit.ly/IrelandContest2021
—————————–
CUỘC THI SÁNG TẠO CÙNG IRELAND MÙA 5 – IRELAND CONTEST 2021
📥Email: irelandcontest@gmail.com
📭Facebook: https://www.facebook.com/educationinirelandvietnam/
📮Website: https://www.irelandinvietnam.com/
#StudyinIreland #IrelandContest2021 #UnleashyourcreativitywithIreland 🇮🇪🇮🇪