Chuỗi tư vấn tuyển sinh Chương trình liên kết năm 2017

Năm 2017 là năm thứ hai Chương trình liên kết ngành Quản trị Kinh doanh được tuyển sinh. Đây là năm thứ ba Bộ Giáo dục & Đào tạo tiếp tục tổ chức kỳ thi THPT quốc gia, dùng kết quả để xét tốt nghiệp và xét tuyển đại học, cao đẳng. Trong năm nay, Bộ GD&ĐT đã ban hành Quy chế thi THPT Quốc gia và Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2017 từ rất sớm, với nhiều điểm mới. Những điểm mới đáng chú ý là năm nay thí sinh đăng ký thi và xét tuyển đồng thời tại cơ sở giáo dục từ 01/4-20/4/2017 với số nguyện vọng không hạn chế.

 

Trước tình hình đó, Khoa Quản trị Kinh doanh đã nhanh chóng triển khai chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh  tại nhiều trường THPT không chỉ trên địa bàn thành phố Huế mà còn ở các tình thành lân cận như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị & Quảng Bình. Đội ngũ tư vấn không chỉ gồm các thầy cô giáo Khoa QTKD, mà còn có sự xuất hiện của cô Caroline và cô Aisling (Giảng viên Viện Công nghệ Tallaght) đi cùng nhân chuyến làm việc và giảng dạy cho lớp K50 Tallaght.

 

Nhiều câu hỏi về điểm mới trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, phương thức xét tuyển, điểm chuẩn, cơ hội du học, học bổng, việc làm đã được nhiều bạn học sinh đưa ra và đã được các thầy cô tư vấn, trả lời hết sức nhiệt tình. Hi vọng sau chuỗi hoạt động tư vấn này, các bạn học sinh có được cái nhìn tổng quát về kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới và có được lựa chọn ngành học đúng đắn cho mình sau này.

Một số hình ảnh tư vấn tuyển sinh của Chương trình liên kết:

PGS.TS. Nguyễn Đăng Hào – Trưởng Khoa QTKD đang giới thiệu thông tin về Chương trình liên kết tại trường THPT Chuyên Quốc Học – Huế

Đông đảo học sinh trường THPT Chuyên Quốc Học – Huế quan tâm và tham dự buổi tư vấn.

Cô Caroline – Giảng viên Viện Công nghệ Tallaght đang giới thiệu lợi ích khi du học tại Ireland

ThS Trần Đức Trí – Giảng viên Khoa QTKD, cựu du học sinh Ireland đang chia sẻ những điều thú vị trong 1 năm du học của mình.

Học sinh trường THPT Nguyễn Huệ đang cố gắng trả lời Đố vui có thưởng và nhận được những phần quà độc đáo được mang về từ đất nước Ireland

Chụp ảnh lưu niệm tại trường THPT Gia Hội.

Các thành viên Ban Tư vấn tuyển sinh tham gia Chương trình Tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Phan Chu Trinh – TP Đà Nẵng.

Ths. Lê Quang Trực – Khoa QTKD trả lời những thắc mắc cho học sinh tại trườngTHPT Đông Hà, ngày 01/04/2017.

Các thành viên Ban Tư vấn tuyển sinh tham gia Chương trình Tư vấn tuyển sinh tại Quảng Bình và Quảng Trị

Các thành viên Ban Tư vấn tuyển sinh tham gia Chương trình Tư vấn tuyển sinh tại Quảng Ngãi và Quảng Nam.

Những tiết mục văn nghệ đầy sôi động của sinh viên trường ĐH Kinh tế.

Trần Đức Trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *