Chương trình liên kết Tallaght Sơ Kết Học kỳ I, năm học 2018-2019

Vào chiều ngày 09 tháng 04 năm 2019, thực hiện kế hoạch của Nhà trường & Chương trình liên kết Tallaght ngành Quản Trị Kinh Doanh giữa trường Đại học Kinh Tế – Đại Học Huế và Trường Đại học Công nghệ Dublin – Ireland, Ban điều phối chương trình tổ chức “Buổi Sơ Kết Học kì I năm học 2018-2019”, nhằm thông báo tình hình học tập và rèn luyện của sinh viên cũng như lắng nghe ý kiến từ quý vị phụ huynh. Tham gia buổi tổng kết có PGS.TS Trương Tấn Quân, Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH Kinh tế – Đại học Huế, TS. Nguyễn Quang Phục – Trưởng Phòng Công tác Sinh viên, PGS.TS Nguyễn Đăng Hào – Trưởng Khoa Quản Trị Kinh Doanh, Điều phối viên CTLK; TS. Damien Roche – Hiệu trưởng Trường Kinh doanh & Nhân văn, Trường Đại học Công Nghệ Dublin (TU Dublin) cùng các giáo viên cố vấn, giáo viên trong Ban điều phối Chương trình, quý vị phụ huynh & sinh viên các lớp.

 

Trong buổi tổng kết, PGS.TS Nguyễn Đăng Hào đã trình bày kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên ba khoá K50, K51& K52 trong học kì I năm 2018-2019. Nhìn chung, sinh viên có ý thức học tập, có nỗ lực nên đạt được những kết quả tiến bộ hơn so với năm học trước, đặc biệt đối với Khoá K50 & K51. Tuy nhiên, Khoá K52 lại đạt kết quả học tập chưa cao, và còn nhiều sinh viên còn lơ là với hoạt động chung của lớp và trường.

Ảnh 1 – PGS.TS Nguyễn Đăng Hào trình bày báo cáo kết quả học tập & rèn luyện

Học kỳ I năm học 2018-2019

Đến với buổi tổng kết, PGS.TS Trương Tấn Quân đã phát biểu chỉ đạo, cám ơn sự đồng hành của hai trường, quý vị phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn chương trình học cho con em của mình. PGS.TS Trương Tấn Quân cũng nhấn mạnh cần quan tâm hơn đến các kênh trao đổi giữa phụ huynh, giáo viên giảng dạy và ban điều phối chương trình, kêu gọi các bạn sinh viên mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình, những khúc mắc khó khăn để chương trình hỗ trợ kịp thời.

Từ phía Trường Đại học Công nghệ Dublin, TS. Damien Roche cũng đã có những trao đổi với phụ huynh và học sinh về các lợi ích nổi trội khi học tại Ireland. Hơn nữa, ông cũng đã đưa ra những hỗ trợ nhất định về học phí và hướng dẫn các bước chuẩn bị cho việc sang học tại Ireland.

Ảnh 2 – TS. Damien Roche trình bày báo cáo tại buổi Sơ kết.

Trước khi kết thúc buổi tổng kết, phụ huynh & sinh viên đã đặt ra các câu hỏi cho nhà trường, Trường Đại học Công nghệ Dublin và các giáo viên cố vấn. Phụ huynh bày tỏ sự cám ơn đối với lãnh đạo hai trường đã quan tâm, cam kết xây dựng chất lượng của chương trình. Phụ huynh mong muốn tạo được sự kết nối chặt chẽ giữa phụ huynh & nhà trưởng để có thể nắm bắt tình hình học tập của sinh viên. Những câu hỏi xoay quanh nội dung về việc chuẩn bị cho các sinh viên K50 đăng ký học năm 4 tại Ireland, các hoạt động của trường lớp sắp tới.

Ảnh 3 – Phụ huynh lắng nghe, trao đổi với lãnh đạo hai trường