Giao lưu với sinh viên Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Được sự cho phép của Ban Giám hiệu nhà trường, cùng sự hỗ trợ hợp tác từ tổ chức Hearts for Huế, vào ngày 19 tháng 12 năm 2017, Khoa QTKD – Chương trình liên kết Tallaght đã tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ giữa sinh viên của chương trình với sinh viên của Trường Đại học Quản lý Singapore (SMU). Hoạt động này là cơ hội để sinh viên của chương trình Tallaght được tìm hiểu và gặp gỡ với các bạn trường SMU, tạo tiền để cho các hoạt động thiện nguyện phục vụ cộng đồng sau này.

 

image001.png Văn nghệ chào mừng

 

Đến dự với buổi giao lưu, đại diện BCN Khoa QTKD, PGS.TS Nguyễn Đăng Hào – Trưởng Khoa QTKD, Điều phối viên chương trình Tallaght đã phát biểu chào mừng, giao lưu với các bạn sinh viên thuộc đoàn Trường Đại học Quản lý Singapore. PGS.TS Nguyễn Đăng Hào cũng đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến anh Trương Trọng Khánh – Giám đốc của Quỹ Hearts for Huế đã tạo điều kiện kết nối Khoa với Trường Đại học Quản lý Singapore.

image003.pngPGS.TS Nguyễn Đăng Hào (bên phải) tặng hoa lưu niệm đại diện SV trường SMU (ở giữa) & anh Trương Trọng Khánh (bên trái)

 

Trong buổi giao lưu, gặp gỡ này, sinh viên từ hai trường đã cởi mở giới thiệu về hình ảnh đất nước, ngôi trường, Khoa mà các bạn đang sinh sống và theo học. Qua hoạt động này, sinh viên hai bên đã có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hoá của Việt Nam và Singapore, về chương trình Tallaght, Khoa QTKD, Trường Đại học Kinh tế.

 

image005.png Hương Nguyên (K51 Tallaght) đại diện giới thiệu về Trường Đại học Kinh Tế, về Khoa QTKD & chường trình Tallaght

 

image007.pngBarry Ann & James (Nhóm trưởng đoàn SMU) đại diện giới thiệu về đất nước Singapore, về trường SMU

 

Để kết lại chương trình, sinh viên hai đoàn đã tổ chức trò chơi để tăng tính đoàn kết, tạo niềm vui cho hai bên. Sinh viên của 2 trường cũng đã trao đổi những món quà nhỏ mà các bạn đã chuẩn bị sẵn, chúc nhau những điều tốt đẹp nhất.

image009.jpg Sinh viên 2 đoàn tham gia trò chơi

image011.png

2 đoàn chụp ảnh lưu niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *