Khoa QTKD giới thiệu Chương trình Liên kết Đào tạo tại trường THPT Gia Hội Huế

Khoa QTKD giới thiệu Chương trình Liên kết Đào tạo tại trường THPT Gia Hội Huế

Vào sáng Thứ Hai ngày 08/04/2019, Ban điều phối CTLK cùng các bạn sinh viên K50 Tallaght đã tiến hành hoạt động tuyển sinh tư vấn thành công tại Trường THPT Gia Hội, TP.Huế.

Đến dự với buổi truyền thông lần này, phía Khoa Quản trị Kinh doanh có PGS.TS Nguyễn Đăng Hào – Trưởng Khoa, cùng các giảng viên khác trong Khoa. Về phía trường đối tác có TS. Damien Roche, Hiệu trưởng trường Kinh doanh & Nhân văn, Đại học Công nghệ Dublin. Về phía Trường THPT Gia Hội Huế, có thầy Khánh – Hiệu Trưởng Trường THPT Gia Hội cùng các thầy cô là giáo viên các lớp 12 tại trường. Đặc biệt, sự có mặt của đầy đủ gần 400 học sinh Khối 12 cũng tạo được những thành công bước đầu nhất định.

Hình 1 – PGS.TS Nguyễn Đăng Hào giới thiệu chương trình

 

Với sự kiện lần này, các em học sinh tại Trường Gia Hội đã biết thêm được thông tin mới từ đất nước Ireland, từ chương trình liên kết song song giữa ĐH Kinh Tế – Đại Học Huế và Trường Đại học Công nghệ Dublin. PGS.TS Nguyễn Đăng Hào đã giới thiệu đến các em về chương trình học, lợi thế khi đăng ký chương trình, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, cũng như những cơ hội có thể có được nếu du học tại Ireland. Tiếp đó, sinh viên Hồ Diệp Sương (K50 Tallaght) cũng đã có những chia sẻ về những trải nghiệm thực tế sau 2 năm học tại chương trình. Toàn thể học sinh khối 12 cũng đã nhận được tờ rơi quảng bá thông tin của chương trình.

Kết thúc buổi truyền thông tư vấn, các em học sinh đã đặt nhiều câu hỏi về cho Ban điều phối chương trình. Các câu hỏi xoay quanh khối ngành, cách tính điểm, cơ hội học bổng tại Ireland. Điều này cho thấy, hình ảnh của Ireland, của CTLK đang dần được các em học sinh biết đến rộng rãi hơn.

            Hình 2 – Ban tư vấn tuyển sinh CTLK trả lời các câu hỏi của học sinh