Làm việc với Đại sứ Ailen và Tổ chức hỗ trợ phát triển Ailen

 Quang cảnh buổi làm việc

 

Phát biểu chào mừng, TS. Trương Tấn Quân hoan nghênh chuyến công tác của đoàn, đặc biệt là của bà Đại sứ. Tiến sĩ mong muốn hai bên trao đổi thẳng thắn trên lĩnh vực giáo dục, chú trọng các dự án chuyển giao khoa học kỹ thuật, dự án phát triển kinh tế.

 

Bà Cáit Moran cảm ơn Trường Đại học Kinh tế Huế đã đón tiếp nồng hậu. Bà chúc mừng và đánh giá cao sự hợp tác giữa khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Kinh tế Huế với Viện Công nghệ Tallaght. Bà hy vọng, trong giai đoạn tới, trường và viện nghiên cứu sẽ đẩy mạnh liên kết hợp tác.

TS. Nguyễn Đăng Hào – Trưởng khoa QTKD giới thiệu Chương trình liên kết với Viện công nghệ Tallaght.

 

Ngoài phần trao đổi và thảo luận, TS. Nguyễn Đăng Hào – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh đã giới thiệu vắn tắt về Chương trình liên kết với Viện công nghệ Tallaght.

 

Sau khi nghe phần trình bày của TS. Nguyễn Đăng Hào, ông Kevin Dowling – Giám đốc Hợp tác Song phương của Bộ Ngoại giao và Thương mại, ủng hộ tiềm năng hợp tác giữa Viện công nghệ Tallaght và Trường. Đồng thời, ông nhấn mạnh Nhà trường và các Viện nghiên cứu sẽ tiếp tục hợp tác trong một số lĩnh vực quan trọng khác như biến đổi khí hậu, thực phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm…

 

Kết thúc buổi làm việc, hai bên tặng quà lưu niệm và khẳng định sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài, bền vững.

 Đại sứ Ailen và Tổ chức hỗ trợ phát triển Ailen tới tham quan văn phòng Khoa QTKD

Hai bên tặng quà và chụp ảnh kỉ niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *