Lễ ký kết thỏa thuận “Hợp tác đào tạo và tuyển dụng” với Scavi

29Cập nhật: 29/06/2016 07:25:12

Chiều nay 01/06/2016, tại Phòng họp đã diễn ra lề ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Huế và Công ty Scavi. Tham dự lễ ký kết, về phía Công ty Scavi có ông Trần Văn Mỹ – Giám đốc Công ty Scavi; ông Nguyễn Xuân Linh – Giám đốc Sản xuất thương mại; ông Đặng Văn Vĩnh – Giám đốc Tài chính và bà Đặng Thị Tuyết Nhung – Trưởng phòng Hành chính nhân sự. Về phía trường Đại học Kinh tế có PGS.TS Trần Văn Hòa – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đăng Hào – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh; Ths. Vũ Thành Huy – Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng các giảng viên khoa Quản trị kinh doanh.

Tập đoàn Scavi được đầu tư bởi công ty mẹ là Tập đoàn Corele International Pháp, một trong top hàng đầu tại Châu Âu trong ngành kỹ nghệ trang phục lingerie với trên 140 năm trong nghề. Tập đoàn Scavi được thành lập năm 1988, với 100% vốn Cộng hòa Pháp hoạt động trong lĩnh vực may trang phục lót cao cấp và quần áo trẻ em. Sau hơn 25 năm phát triển với chiến lược cung ứng chuỗi dây liên kết từ sáng tạo đến dịch vụ, Tập đoàn Scavi đã tạo được cho mình một thương hiệu có uy tín trên thương trường quốc tế. Hiện nay Tập đoàn có nhiều công ty đóng tại Pháp, Trung Quốc, Lào và Việt Nam (Ở KCN Biên Hòa; Bảo Lộc; Đà Nẵng và KCN Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế). Hiện nay tập đoàn Scavi là một “Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tiêu biểu của ngành dệt may Việt Nam” với trên 10.000 CB, CNV.

Theo thỏa thuận hợp tác, Trường Đại học Kinh tế Huế và Công ty Scavi sẽ triển khai hợp tác đào tạo, tuyển dụng nguồn nhân lực với những nội dung như: Tổ chức chương trình phối hợp đào tạo (Xác định nhu cầu lao động và tiêu chuẩn đào tạo; xây dựng khung chương trình hợp tác giữa hai bên); tổ chức chương trình thực tập sinh tại Công ty Scavi; tuyển dụng nguồn nhân lực từ trường Đại học Kinh tế; hợp tác chia sẽ kinh nghiệm chuyên môn, giao lưu văn hóa…

PGS.TS Trần Văn Hòa – Hiệu trưởng và ông Trần Văn Mỹ – Giám đốc Công ty Scavi đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác

 

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Trường Đại học Kinh tế, PGS.TS Trần Văn Hòa – Hiệu trưởng đã phát biểu, bày tỏ niềm vui khi đón lãnh đạo của Công ty Scavi tới ký kết thỏa thuận hợp tác giữa nhà trường với Công ty Scavi. Phó Giáo sư, Hiệu trưởng cũng khẳng định: Hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển của nhà trường. Trong thời gian vừa qua, lãnh đạo nhà trường đã tăng cường sự gắn kết, tìm ra mô hình hợp tác mới giữa nhà trường và doanh nghiệp. Trường Đại học Kinh tế đã ký kết nhiều thỏa thuận với nhiều đối tác trong và ngoài nước. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác lần này sẽ là một dấu mốc hết sức quan trọng, mở ra một trang mới trong mối quan hệ hợp tác giữa Công ty Scavi – một Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tiêu biểu của ngành dệt may Việt Nam và Trường Đại học Kinh tế Huế. PGS.TS Trần Văn Hòa gửi lời chúc sức khỏe tới các vị đại biểu, chúc cho Công ty Scavi ngày một phát triển, chúc cho sự hợp tác giữa hai bên sẽ thành công tốt đẹp.

 

Tại lễ ký kết, ông Trần Văn Mỹ – Giám đốc Công ty Scavi đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi tham dự lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và mong muốn thông qua thỏa thuận hợp tác này, trường Đại học Kinh tế Huế sẽ tiếp tục hỗ trợ Công ty Scavi trong việc nâng cao kiến thức về quản trị doanh nghiệp, nghiên cứu các đề tài mang tính ứng dụng cao trong các lĩnh vực có liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty, cùng phối hợp với nhau trong việc chia sẻ thông tin, tri thức mới, hợp tác trong lĩnh vực đào tạo phát triển nguồn nhân lực… ông Trần Văn Mỹ cũng cho biết hiện có nhiều cán bộ của công ty được đào tạo từ Trường Đại học Kinh tế. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn các thầy cô giáo Trường Đại học Kinh tế đã đào tạo cho đất nước nói chung và công ty Scavi nói riêng nguồn nhân lực chất lượng cao và chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Huế và Công ty Scavi sẽ bền chặt và phát triển mạnh mẽ.

 

Buổi lễ ký kết đã kết thúc tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác đa dạng và toàn diện trong tương lai giữa trường Đại học Kinh tế Huế và Công ty Scavi.

Hai bên chụp ảnh lưu niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *