LỚP HỌC CỦA CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT TALLAGHT DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

LỚP HỌC CỦA CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT TALLAGHT DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Nên học đại học trong nước hay đi du học? Đây là nỗi trăn trở của rất nhiều bạn học sinh cuối cấp bởi nhiều nỗi băn khoăn: Học trong nước thì sẽ phù hợp với khả năng cũng như năng lực tài chính của gia đình nhưng lại thiếu trải nghiệm quốc tế, còn đi du học thì lại lo ngại về khả năng hòa nhập với môi trường làm việc ở Việt Nam khi quay trở lại.

 

Chương trình liên kết đào tạo quốc tế Tallaght – Ireland ngành Quản trị Kinh doanh do Đại học Kinh Tế – Đại Học Huế hợp tác cùng Technological University Dublin (Ireland) hiện đang là một trong những lựa chọn giáo dục hàng đầu tại miền Trung – Tây Nguyên.  Chương trình được giảng dạy theo hình thức 3 + 1 bởi các giáo sư Ireland và các giảng viên giàu kinh nghiệm quốc tế của trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế. Không những đảm bảo chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế, đây là nơi các bạn sinh viên có thể dễ dàng thích nghi dần dần với môi trường học tập quốc tế trước khi thực sự trải nghiệm cuộc sống du học ở nước khác.

 

Hãy cùng đột nhập vào buổi học của một số lớp thuộc chương trình liên kết Tallaght để xem bạn sinh viên học tập chăm chỉ thế nào nhé!

 

Học phần: Fundamentals of Management (Quản trị học)

 

 

Hình 1: Thảo luận và trình bày nhóm trong lớp học Fundamentals of Management

 

Học phần: English for Business and Management (Tiếng Anh trong kinh doanh và quản trị)

 

 

 

 

Hình 2: Thảo luận và trình bày nhóm trong lớp học English for Business and Management

 

Học phần: Learning-to-Learn (Phương pháp học tập ở bậc đại học)

 

 

 

 

Hình 3: Thảo luận và trình bày nhóm trong lớp học Learning-to-Learn

Chi Mai