SINH VIÊN CTLK TALLAGHT THAM GIA HOẠT ĐỘNG THỰC TẾ TẠI VINPEARL HOTEL HUẾ

SINH VIÊN CTLK TALLAGHT THAM GIA HOẠT ĐỘNG THỰC TẾ TẠI VINPEARL HOTEL HUẾ

 

Nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn những bài học lý thuyết ở trường, những chuyến đi thực tế và chia sẻ thực tế của doanh nghiệp là một phần không thể thiếu trong các môn học của chương trình liên kết Tallaght ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế.

Sáng ngày 20/05/2020, thầy Hoàng Trọng Hùng, phó trưởng Khoa QTKD và là giảng viên giảng dạy học phần Lãnh đạo (Leadership) cùng các bạn sinh viên K51 Tallaght đã có chuyến thực tế về Lãnh đạo tại Vinpearl Hotel Huế.

Tại đây, các bạn sinh viên đã được tham quan một số khuôn viên khách sạn (phòng Tổng thống, khu vực Nhà hàng, khu vực Hội họp,…) dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình của các anh, chị quản lý khách sạn.

 

Hình 1: Các bạn sinh viên tham quan khu vực Nhà hàng Buffet sáng trong khuôn viên khách sạn

 

Sau khi được giới thiệu tổng quan về khách sạn, các bạn sinh viên đã có cơ hội lắng nghe chia sẻ từ anh Trương Quốc Việt – GM Vinpearl Hotel Huế “Bí quyết để trở thành nhà lãnh đạo giỏi”. Anh Việt đã có những chia sẻ hữu ích về sự ảnh hưởng của nhà lãnh đạo đến văn hóa và môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Vinpearl Hotel Huế cũng như Tập đoàn Vingroup. Anh Việt cũng đã có những trao đổi rất thú vị về lãnh đạo từ chính kinh nghiệm bản thân, những kỹ năng mà nhà lãnh đạo cần có, cách thức lãnh đạo nhóm, lãnh đạo trong thời kỳ có nhiều biến động và thay đổi,… Những chia sẻ thực tế này không chỉ để giúp giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên mà còn giúp các bạn có những định hướng trong học tập và định hướng nghề nghiệp của bản thân để trở thành những nhà quản trị và lãnh đạo trong tương lai. Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng có thêm những kiến thức bổ ích thông qua phần giao lưu và trò chuyện hết sức cởi mở.

 

Hình 2: Anh Trương Quốc Việt đã có những chia sẻ thú vị về kỹ năng lãnh đạo và môi trường làm việc của Vinpearl Hotel Huế

 

Hình 3: Anh Trương Quốc Việt giúp các bạn sinh viên giải đáp những thắc mắc về vai trò của nhà lãnh đạo

Hình 4: Đại diện lớp K51 Tallaght tặng hoa cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của các anh chị quản lý Vinpearl Hotel Huế

 

Hình 5: Tập thể lớp K51 Tallaght chụp ảnh lưu niệm cùng anh Trương Quốc Việt, GM của Vinpearl Hotel Huế