Sôi động Ngày hội Tân sinh viên 2015

Cập nhật: 28/06/2016 12:53:47
Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích lành mạnh, thân thiện cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm thứ nhất. Đồng thời, tạo cơ hội để sinh viên trong trường giao lưu học hỏi lẫn nhau thông qua các trò chơi dân gian, bán hàng lưu niệm, lễ hội ẩm thực vào ngày 04/10/2015, Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế Huế đã tổ chức chương trình Ngày hội Tân sinh viên lần thứ VIII, năm 2015.

TS. Trương Tấn Quân – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc tại Ngày Hội Tân sinh viên

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, TS. Trương Tấn Quân – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: Trên con đường đi tìm tri thức các sinh viên phải trải qua những giai đoạn khác nhau. Tuy nhiên, giai đoạn ở trường đại học đóng vai trò quan trọng đối với quá trình tích lũy kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sống, định hướng nghề nghiệp và con đường đi vào đời. Những hoạt động ngoại khóa sẽ hỗ trợ tích cực để hình thành phương pháp tích lũy kiến thức, tạo tiền đề hình thành nhân cách và năng lực cho các em. Vì vậy, việc các em tham gia Ngày hội Tân sinh viên, là hoạt động ngoại khóa để cùng nhau khám phá môi trường giáo dục đại học, cùng nhau học tập, rèn luyện nhằm mục tiêu đào tạo toàn diện của Nhà trường.

Trong ngày hội, hơn 50 gian hàng của các chi đoàn và các doanh nghiệp tham gia đã giới thiệu, quảng bá hình ảnh của các đơn vị tới các tân sinh viên khóa 49 cũng như giúp các tân sinh viên trải nghiệm với hàng loạt các hoạt động: cuộc thi chào hỏi Tân sinh viên, lễ hội ẩm thực 3 miền, nhảy Flashmob, giới thiệu sản phẩm, bán hàng lưu niệm, tổ chức các trò chơi dân gian, tổ chức cuộc thi “Văn nghệ tân sinh viên”. Với tiết mục nhảy hiphop của lớp K49B KTNN và K49B TCNH đã giành giải nhất, giải nhì thuộc về lớp K49AB HTTT QL với tiết mục”Nơi anh không thuộc về”. Điểm nhấn đặc biệt của ngày hội đó chính là chương trình lễ hội ánh sáng và đêm nhạc hội DJ 2015.

Ths. Nguyễn Phạm Bảo Quý, Chủ tịch Hội sinh viên, Trưởng Ban tổ chức chương trình phát biểu khai mạc tại ngày hội
“Ngày hội tân sinh viên là hoạt động thường niên của Nhà trường, Chương trình ngày hội tân sinh viên được tổ chức với ý nghĩa chào đón các tân sinh viên K49 của trường Đại học Kinh tế Huế; đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, thân thiện cho sinh viên. Đây cũng là dịp giao lưu giữa các thế hệ sinh viên nhằm hỗ trợ những kỹ năng, phương pháp học cho các tân sinh viên” Ths. Nguyễn Phạm Bảo Quý, Chủ tịch Hội sinh viên, Trưởng Ban tổ chức chương trinh cho biết.

Dịp này, các nhà tài trợ đã trao học bổng cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và cán bộ đoàn xuất sắc của trường.

Ông Võ Quốc Dưỡng – Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ và Tin học Phi Long tặng học bổng cho sinh viên Nguyễn Đức Thắng – K49 QTKD

Bà Nguyễn Thị Như Mai – Trưởng phòng Marketing Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc tế EZ Learning trao tặng học bổng cho các SV 

Một số hình ảnh tại ngày HộI

TS. Trương Tấn Quân – Phó Hiệu trưởng tặng hoa và Giấy chứng nhận cho các doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *