Study Tour Đà Nẵng – Hội An

Với mục tiêu gắn kết sinh viên với thực tế, cũng như tạo thêm cơ hội tìm hiểu vùng đất mới, Ban điều hành chương trình Tallaght đã tổ chức study tour – 2 ngày 1 đêm dành cho sinh viên của chương trình tại Đà Nẵng & Hội An.

 

Tham dự với đoàn sinh viên có 3 giáo viên đi kèm, bao gồm: ThS Nguyễn Thị Trà My (Thư ký chương trình, Giảng viên Khoa QTKD), ThS Aisling Duhy (Giảng viên từ Trường Institute of Techonology Tallaght), ThS Caroline Cathy (Giảng viên từ Trường Institute of Techonology Tallaght).

 

Các bạn sinh viên tham dự chủ động lên kế hoạch ăn uống, nghỉ ngơi, đi lại trong phạm vi số tiền được cho phép (700.000 đồng/người). Mặt khác, Giảng viên là những người lựa chọn địa điểm phù hợp với câu hỏi đưa ra để sinh viên làm bài thu hoạch sau chuyến đi. Bản kế hoạch của sinh viên sẽ được GV cân nhắc và phê duyệt.

 

image001.jpg

Một nhóm chụp ảnh lưu niệm trong chuyến đi

 

Trong đợt đi thực tế lần này, sinh viên của chương trình đã có thêm kinh nghiệm trong việc quản lý tài chính, lựa chọn các điểm đến phù hợp và đảm bảo chất lượng, tăng tính tự lập. Chuyến đi cũng làm tăng tính đoàn kết giữa các bạn sinh viên, cũng như là cơ hội trao đổi nói chuyện thêm trong lĩnh vực kinh doanh với 2 giảng viên đến từ trường ITT, Ireland. Các bạn có cơ hội làm việc, trao đổi thảo luận cùng nhau, tìm hiểu tâm tư, tính cách của nhau.

 

image003.jpg

Uống nước tại một quán Irish tại Hội An, tìm hiểu văn hoá Ireland

 

Sau chuyến đi này, câu hỏi thảo luận làm bài thu hoạch được đưa ra từ các giáo viên như sau: (1) Cảm nhận khi bạn đến Đà Nẵng? Tại sao Đà Nẵng lại có lượng khách lưu trú nhiều hơn Huế (2) So sánh giữa mô hình phố đi bộ tại Hội An và phố đi bộ Phạm Ngũ Lão – Võ Thị Sáu – Chu Văn An thành phố Huế. Bài thu hoạch được thu lại và tính vào điểm cộng vào học phần Learning to learn at Third Level (Phương pháp học ở Bậc Đại Học).

image005.jpg

Tham quan, phân tích các khía cạnh khác nhau giữa phố đị bộ tại Hội An & phố đi bộ Huế.

image007.jpg

Các bạn sinh viên đại diện tặng hoa cám ơn 2 giảng viên

(Ms.Aisling – ở giữa & Ms. Caroline – bên phải) sau chuyến đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *