Trao đổi học thuật với ĐH Tokai – Nhật Bản

Hoà chung với hoạt động trao đổi học thuật giữa sinh viên Việt – Nhật của Khoa Quản Trị Kinh Doanh, chiều ngày 04/01/2018, tại Hội trường C – Trường Đại học Kinh tế Huế, nhóm sinh viên của chương trình liên kết Tallaght đã tham gia buổi học thuật bằng tiếng Anh “Chiến lược kinh doanh – Trường hợp thị trường Nhật Bản & Việt Nam” – Workshop ”Business strategies for promoting products and services – The case of Japan and Vietnam”.

 

Tham dự buổi hội thảo về phía Đại học TOKAI, Nhật Bản có PGS. Jun Kumamoto & đoàn sinh viên đến từ Đại học TOKAI. Về phía Trường Đại học Kinh tế có TS. Trương Tấn Quân, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Đăng Hào, Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh; TS. Phan Thanh Hoàn, Trưởng Phòng ĐTĐH; TS. Phạm Xuân Hùng, Trưởng Phòng KH,CN-HTQT; Giảng viên Khoa QTKD cùng đông đảo sinh viên của Khoa.

 

Ảnh chụp toàn đoàn lưu niệm

 

Để chuẩn bị cho hội thảo, các bạn sinh viên của Tallaght đã thực hiện tìm hiểu, nghiên cứu về lịch sử, địa lý, môi trường kinh tế, thương mại của đất nước bạn với mục tiêu đưa sản phẩm Việt Nam vào thị trường Nhật. Sản phẩm nhóm sinh viên Tallaght lựa chọn là Cà phê sạch. Tại hội thảo, nhóm sinh viên đã tự tin trình bày ý tưởng của mình trước PGS. Jun Kumamoto cùng các bạn sinh viên đến từ đất nước mặt trời mọc, nhận được nhiều lời khen ngợi. Đồng thời, các bạn sinh viên Tallaght còn có cơ hội lắng nghe sinh viên Đại học TOKAI trình bày kết quả nghiên cứu các sản phẩm từ Nhật Bản để có thể đem bán và xúc tiến tại Việt Nam.

 

Có thể nhận thấy, dù chỉ mới là những sinh viên năm 1 & năm 2, nhưng sinh viên của chương trình đã mạnh dạn tham gia vào các buổi học thuật do Trường, Khoa tổ chức, đặc biệt là các hoạt động trao đổi mang tính quốc tế. Đây là cơ hội tốt để các bạn của chương trình trau dồi thêm kiến thức, khả năng tiếng Anh & sự tự tin khi trình bày trước đám đông. Hơn nữa, bằng việc tham dự workshop các bạn còn được nhận giấy chứng nhận, bổ sung vào hồ sơ CV của mình.

 

Nhóm sinh viên tham dự workshop chụp ảnh lưu niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *