VIỆN CÔNG NGHỆ TALLAGHT SÁT NHẬP VIỆN CÔNG NGHỆ DUBLIN TRỞ THÀNH ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ LỚN NHẤT IRELAND

Vào tháng 1/2019, Viện Công nghệ Tallaght (ITT) sẽ chính thức sát nhập với Viện Công nghệ Dublin (DIT) và Viện Công nghệ Blanchardtown (ITB) để trở thành Trường Đại học Công nghệ Dublin (TUD). Đây được xem là Trường Đại học Công nghệ đầu tiên và cũng là trường Đại học lớn nhất tại Ireland.

 

Trường Đại học Công nghệ Dublin có 3 campus chính tại Grangegorman, Blanchardtown và Tallaght với qui mô khoảng 28,500 sinh viên. Bộ Trưởng Bộ Giáo dục, ông Richard Bruton nhận định, Trường Đại học Công nghệ Dublin sẽ mở ra nhiều cơ hội mang tính đột phá cho sinh viên bằng cách đáp ứng chương trình giảng dạy và học tập một cách linh hoạt, đồng thời tạo nền tảng vững chắc dựa trên cơ sở thực tiễn, thực hành và ứng dụng các nghiên cứu mà sinh viên thực hiện được. Hơn nữa, việc sát nhập ba Viện góp phần thúc đẩy phát triển khu vực và mang tới nhiều cơ hội hơn cho các cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng.

 

 

Đại diện của các Viện ITT, DIT, ITB (phía trước bên trái) cùng Chủ Tịch Giáo sư Tom Collins sau khi nộp đơn sát nhập để trở thành Trường Đại học Công nghệ tại Ireland – nguồn ảnh www.it-tallaght.ie.

 

Khoa Quản trị Kinh doanh rất vinh dự khi đang hợp tác với Viện Công nghệ Tallaght (ITT) để thực hiện chương trình liên kết đào tạo ngành Quản trị kinh doanh. Việc sát nhập Viện ITT với DIT và ITB hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội trong việc phát triển chất lượng đào tạo của ngành trong tương lai, đặc biệt đối với sinh viên của Chương trình liên kết Tallaght. Sinh viên của chương trình sẽ được học với các Giảng viên cũng như có cơ hội học tập tại Trường Đại học Công nghệ lớn nhất Ireland.

 

Xem thêm thông tin từ Báo Irish Time

https://www.irishtimes.com/news/education/dublin-colleges-to-merge-into-technological-university-in-january-1.3568350

 

Video về Chương trình Liên kết ngành Quản trị Kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *